Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Cơ Khí Hà Nội

TwitterFacebookYoutubeG+
Hotline: 0967 538 186 - 0944 128 825 Mr. Minh Quân Email: info@gesac-vietnam.com.vn

Công Ty Cổ Phần Thiết Bị Kỹ Thuật Cơ Khí Hà Nội

Đơn Vị Phân Phối Gesac cho tập đoàn Golden Egret Special Alloy co.,ltd số 1 tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU CHUNG
Công ty cổ phần thiết bị kỹ thuật cơ khí Hà Nội là nhà phân phối dụng cụ cắt gọt (Cutting tools, Cermented Carbides, Tungsten Carbides) Gesac của tập đoàn Xiamen Golden Egret Special Alloy co.,ltd số 1 tại Việt Nam. Từ một cơ sở nhỏ, cả tập thể công ty đã nỗ lực không ngừng và cho đến ngày nay công ty đã gặt hái được rất nhiều thành công , khẳng định được vị trí và uy tín của mình trên thị trường.
Hiện nay, chúng tôi đã có được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hội tụ đầy đủ năng lục, tri thức, kinh nghiệm và tràn đầy nhiệt huyết. Chúng tôi hoàn toàn tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng nhất cho Quý khách hàng cả về chất lượng sản phẩm lẫn dịch vụ cung ứng.
TẦM NHÌN

Cơ khí Hà Nội đang từng bước thực hiện mục tiêu trở thành một trong những công ty được tôn trọng hàng đầu trong nước.

Đạt được sự tín nhiệm của khách hàng và các đối tác kinh doanh chính là nhân tố quan trọng góp phần vào sự thành công của chúng tôi.

Không chỉ đem những điều tốt đẹp đến cho khách hàng, chúng tôi còn tạo ra nhiều cơ hội thành công cho đội ngũ nhân viên của mình. Mỗi nhân viên đều có thể tự hào khi làm việc tại Cơ khí Hà Nội.

SỨ MỆNH

Sứ mệnh của Cơ khí Hà Nội là đem lại những sản phẩm và dịch vụ  tốt nhất nhằm đáp những sự kỳ vọng của khách hàng, giúp khách hàng đạt được mục tiêu trong chiến lược kinh doanh lâu dài của họ.

Chúng tôi đánh giá sự thành công dựa trên cơ sở thành công của khách hàng và các đối tác liên quan. Sự thành công đó tất yếu phải dựa trên các yếu tố về chất lượng sản phẩm tốt, giá thành hợp lý, dịch vụ tốt.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI